TẬP HUẤN PHÒNG CHÁY CHỮA CHÁY VÀ CỨU NẠN CỨU HỘ NĂM 2020

Ngày 12 tháng 06 năm 2020, tại Khu công nghiệp Lai Xá, Kim Chung, Hoài Đức, Hà Nội, Công ty TNHH Thiết bị giáo dục và đồ chơi Tràng An đã tổ chức Chương trình tập huấn công tác phòng cháy chữa cháy và cứu nạn cứu hộ, với sự tham gia của đông đảo cán bộ, công nhân viên của Công ty Tràng An. Giảng viên cho lớp tập huấn là những cán bộ, giáo viên có nhiều kinh nghiệm và đã trực tiếp tham gia nhiều vụ PCCC và CNCH của huyện Hoài Đức và của thành phố Hà Nội. Các CBCNV của Công ty đã say sưa trao đổi thảo luận và tham gia thực hành nghiêm túc. 

Chương trình tập huấn đã thành công tốt đẹp, cung cấp nhiều kiến thức và kĩ năng bổ ích về phòng cháy chữa cháy và cứu hộ cứu nạn cho cán bộ, công nhân viên trong Công ty.

Với tinh thần nghiêm túc, luôn đặt phương châm “An toàn sản xuất” lên hàng đầu, hàng  năm Lãnh đạo Công ty Tràng An đã thường xuyên xác định rõ cho CBCNV và luôn luôn sẵn sàng ứng phó với những tình huống xấu nhất để PCCC và CH CN. Vì vậy, nhiều năm qua Công ty đã không để xẩy ra những vụ việc lớn liên quan đến PCCC và CNCH hoặc vi phạm vào các quy định về PCCC của huyện Hoài Đức và Thành phố Hà Nội. Đảm bảo an toàn mọi mặt trong công tác sản xuất và hoạt động kinh doanh của Công ty.