HỘI THẢO GIỚI THIỆU THIẾT BỊ DẠY HỌC TỐI THIỂU LỚP 1

Nhằm phục vụ công tác triển khai Chương trình giáo dục phổ thông theo thông tư số 32/2018/TT-BGDĐT ngày 26/12/2018 của Bộ Giáo dục và Đào tạo, ngày 22 tháng 05 năm 2020, Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Quảng Ninh đã tổ chức “Hội Thảo giới thiệu thiết bị dạy học tối thiểu lớp 1” theo Thông tư số 05/2019/TT-BGDĐT ngày 05/04/2019 của Bộ Giáo dục và Đào tạo.

Tham dự Hội thảo, có sự tham gia của đông đảo cán bộ quản lý và giáo viên đang trực tiếp giảng dạy, cùng sự hiện diện của nhiều đơn vị sản xuất, cung ứng thiết bị giáo dục lớn trong cả nước, trong đó có Công ty Thiết bị giáo dục và Đồ chơi Tràng An. Hội thảo đã nghe đại diện của các đơn vị  giới thiệu, trao đổi, demo  các bộ Thiết bị dạy học tối thiểu lớp 1. Trải qua nhiều giờ làm việc, trao đổi và lắng nghe các đơn vị thuyết trình về ưu điểm nổi bật của các bộ sản phẩm, các cán bộ, giáo viên cùng giới chuyên môn đã đưa ra nhiều góp ý nâng cao, chuyên sâu giúp hoàn thiện các bộ sản phẩm.

Với sự chuẩn bị chu đáo, kĩ càng và tâm huyết của Công ty Thiết bị Giáo dục và Đồ chơi Tràng An, các bộ sản phẩm của công ty giới thiệu đã nhận được những lời khen ngợi và đánh giá cao từ các cán bộ, giáo viên và giới chuyên môn tới tham dự Hội thảo.

Hi vọng, bước vào năm học mới, những bộ sản phẩm đẹp về hình thức, tốt về chất lượng của Công ty Thiết bị Giáo dục và Đồ chơi Tràng An sẽ tới được với các em học sinh và giáo viên trong địa bàn tỉnh Quảng Ninh nói riêng và các em học sinh trong cả nước nói chung, giúp cho việc dạy và học đạt được kết quả tốt nhất.

Một số hình ảnh của Hội thảo:

Bà Nguyễn Thị Thúy – Giám đốc Sở GD&ĐT tỉnh Quảng Ninh phát biểu khai mạc Hội thảo

 

Các cán bộ, giáo viên nghe thuyết trình về các bộ sản phẩm Thiết bị dạy học tối thiểu lớp 1

 

Bà Nguyễn Thị Thúy – Giám đốc Sở GD&ĐT tỉnh Quảng Ninh nghe thuyết trình

về ưu điểm nổi bật của sản phẩm Công ty Thiết bị Giáo dục và đồ chơi Tràng An.

Cán bộ kinh doanh Công ty Tràng An cùng các giáo viên trao đổi về các bộ sản phẩm.

  

Các cán bộ, giáo viên tham gia trao đổi, thảo luận về các bộ thiết bị trưng bày  tại Hội thảo

 

Ban tổ chức nhanh chóng thống kê bình chọn, thu thập ý kiến góp ý từ các cán bộ, giáo viên

và quan khách tới dự hội thảo.