KÌ NGHỈ VUI VẺ VÀ ĐÁNG NHỚ CỦA CBCNV CÔNG TY THIẾT BỊ GIÁO DỤC VÀ ĐỒ CHƠI TRÀNG AN

Nối tiếp chuỗi các hoạt động tập thể hướng tới kỉ niệm 20 năm ngày thành lập Công ty Thiết bị giáo dục và đồ chơi Tràng An, ngày 17/05/2020, kì nghỉ dưỡng mùa hè dành cho cán bộ, công nhân viên trong công ty đã được tổ chức. Mở đầu là chương trình Gala Dinner với chủ đề “Gắn kết – Phát triển” đã diễn ra tạị Thành phố biển Nha Trang xinh đẹp  với sự hiện diện của Giám đốc Lê Hùng Mạnh, các vị khách quý và các thành viên chủ chốt trong Ban lãnh đạo Công ty, cùng toàn thể cán bộ, công nhân viên(CBCNV) của Công ty Thiết bị Giáo dục và Đồ chơi Tràng An.

Ban lãnh đạo Công ty  và các vị khách quí cùng nâng ly khai tiệc

Gala Dinner Tràng An 2020 “Gắn kết – Phát Triển”

Ông Lê Hùng Mạnh – Giám đốc Công ty phát biểu trước các vị khách quí và toàn thể CBCNV.

Lãnh đạo Công ty cùng các vị khách quí  chúc mừng sinh nhật Phó Giám đốc Nguyễn Thị Hoa

CBCNV Công ty đã có một buổi tiệc đáng nhớ cùng các trò chơi thú vị.

 

Với chủ đề xuyên suốt hành trình “Gắn kết – Phát triển” CBCNV Công ty Thiết bị giáo dục và Đồ chơi Tràng An đã cháy hết mình cùng các phần thi vận động TeamBuilding.

CBCNV Công ty tại Bãi Dài – Nha Trang

Team Building tại Dốc Lết – Nha Trang

Sự khó khăn trong thời điểm dịch bệnh Covid – 19 diễn biễn phức tạp không ngăn được quyết tâm và sự cố gắng của Ban lãnh đạo Công ty Tràng An trong việc chăm lo cho đời sống của CBCNV, với mong muốn gắn kết để tạo nên một tập thể vững mạnh, đoàn kết.

Hi vọng, trong thời gian tới Công ty Thiết bị Giáo dục và Đồ chơi Tràng An luôn luôn lớn mạnh và phát triển không ngừng, Thương hiệu Tràng An sẽ bay xa đến với mọi miền của Tổ quốc.