Công ty TNHH Thiết bị giáo dục và Đồ chơi Tràng An là một trong những đơn vị tiên phong trong lĩnh vực nghiên cứu, thiết kế, sản xuất và cung ứng trang thiết bị dạy học, phục vụ cho giáo dục từ mầm non cho đến giáo dục phổ thông, giáo dục đại học, trung học chuyên nghiệp, dạy nghề và giáo dục cộng đồng. Sản phẩm, hàng hóa kinh doanh của công ty rất phong phú, đầy đủ với nhiều mẫu mã, chủng loại khác nhau, được sản xuất trong nước và quốc tế bao gồm: đồ dùng, đồ chơi, thiết bị nội thất văn phòng, nội thất trường học (Bàn ghế học sinh, trang thiết bị phòng thí nghiệm, trang thiết bị phòng thư viện, thiết bị phòng học, thiết bị chiếu sáng học đường…); các thiết bị vui chơi cho trẻ em ở mầm non, tiểu học, các khu vui chơi giải trí, rèn luyện thể thao, sân chơi cộng đồng, nhà văn hóa thanh, thiếu niên, công viên… Sau gần 20 năm hoạt động, hiện nay các sản phẩm của Tràng An đã có mặt trên khắp mọi miền đất nước. Chúng tôi tin tưởng rằng các sản phẩm mang thương hiệu “Tràng An” sẽ góp phần quan trọng vào sự phát triển toàn diện của trẻ em Việt Nam và sự nghiệp đổi mới giáo dục chung của đất nước.

          Nhận thức rõ vai trò và tầm quan trọng của thiết bị giáo dục, trang, thiết bị đồ dùng dạy học, đồ chơi; thiết bị vận động của các nhà trường, trong những năm qua, lãnh đạo và đội ngũ cán bộ công nhân viên Công ty Tràng An không ngừng phấn đấu tìm tòi, sáng tạo, cải tiến công nghệ, đầu tư cơ sở hạ tầng nhà máy, hiện đại hoá dây chuyền máy móc, trang thiết bị sản xuất, nhằm đa dạng các mẫu mã, sản phẩm đảm bảo chất lượng, có tính giáo dục, thẩm mỹ cho từng sản phẩm và an toàn tuyệt đối cho người lớn, trẻ em; đảm bảo được tiêu chí ” Chơi mà học, học mà chơi”. Phương châm hoạt động và kinh doanh, phục vụ của công ty Tràng An là “Kỷ cương – Năng suất – Chất lượng – Hiệu quả”.

  Công ty Tràng An có đội ngũ cán bộ và chuyên gia cao cấp, các kỹ sư, kỹ thuật viên và nhân viên giàu nhiệt huyết, trách nhiệm với chuyên môn cao, sẵn sàng phục vụ mọi đối tượng khách hàng. Để nâng cao chất lượng sản phẩm, chất lượng phục vụ, chăm sóc và đảm bảo lợi ích cao nhất cho Quý khách hàng, Công ty Tràng An đã vận hành và áp dụng hệ thống quản lý chất lượng theo tiêu chuẩn ISO 9001: 2015 và hệ thống quản lý môi trường theo tiêu chuẩn ISO 14001:2015.

  Trải qua gần 20 năm hoạt động, thương hiệu Tràng An đã khẳng định được vị thế, lòng tin, sự tín nhiệm và đánh giá cao của các cơ quan chuyên môn, các thầy cô giáo, các bậc phụ huynh và sự yêu thích của trẻ em. Công ty cũng nhận được nhiều bằng khen của Bộ Giáo dục và Đào tạo, Ủy ban nhân dân các tỉnh, thành phố và các cấp các ngành. Ban Giám đốc Công ty đã được nhận huy chương vì sự nghiệp Bảo vệ Chăm sóc và Giáo dục trẻ em; Kỷ niệm chương “Vì sự nghiệp giáo dục” và nhiều phần thưởng cao quý khác.

  Ngoài công việc sản xuất và kinh doanh, Công ty luôn tích cực tham gia các hoạt động xã hội, nhân đạo và hưởng ứng các phong trào chung của thủ đô Hà Nội, của Bộ Giáo dục và Đào tạo, Bộ Lao động, Thương binh và Xã hội và các Bộ, Ban ngành khác.Với phương châm “Trẻ em hôm nay – Thế giới ngày mai”, tập thể Lãnh đạo và CBCNV Công ty Thiết bị Giáo dục và Đồ chơi Tràng An sẽ không ngừng sáng tạo, góp phần vào sự nghiệp đổi mới giáo dục; cố gắng tạo ra các trang thiết bị giáo dục, dạy học hiệu quả thiết thực; các thiết bị tập luyện và đồ chơi bổ ích cho xã hội và cộng đồng, đặc biệt là các đồ chơi kích thích sự phát triển của trẻ em, gây dựng cho trẻ nguồn cảm hứng sáng tạo, mở ra chân trời mới, mang lại niềm vui, hạnh phúc cho các em, những chủ nhân tương lai của đất nước Việt Nam tươi đẹp.

Xin chân thành cảm ơn sự quan tâm, tin tưởng, tín nhiệm của
Quý khách hàng với các sản phẩm mang thương hiệu Tràng An!